2 mẹo hữu ích để xây dựng một nhãn hiệu thương hiệu

Nhãn hiệu thương hiệu là gì?

Nhận dạng thương hiệu của bạn được xác định bằng cách khán giả nhận thức thương hiệu của bạn.

Một sự so sánh lâu đời là xem thương hiệu của bạn là một người. Hãy tiến thêm một bước nữa và xem thương hiệu của bạn như một người bạn với khán giả của bạn.

Và, thay vì nhìn khán giả của bạn như là một đám đông vô danh, vô hồn, tập trung vào một người, người lý tưởng mà bạn đang nhắm mục tiêu hoặc kết bạn, với thương hiệu của bạn.

2 mẹo hữu ích để xây dựng một nhãn hiệu thương hiệu

Để kết bạn với người đó, bạn cần tích cực ảnh hưởng đến cách họ nhìn thấy bạn. Và, người đó sẽ tiếp tục là bạn với bạn nếu bạn chia sẻ cùng một giá trị, làm phong phú thêm cuộc sống của họ bằng cách nào đó và nhất quán.

Một thương hiệu nổi trội ở đây là Starbucks.

Sử dụng Instagram, người khổng lồ cà phê tìm và ghi lại những bức ảnh của những người đam mê Starbucks. Nó lặp lại thông điệp rằng thương hiệu lắng nghe và quan tâm đến cộng đồng – điều đó là chìa khóa cho một thương hiệu tự đặt mình vào vị trí khách hàng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Tôi biết bạn đang nghĩ, đó là tốt đẹp, nhưng điều này có liên quan gì đến việc xây dựng thương hiệu thị giác?

Nhãn hiệu trực quan là gì?

Thương hiệu trực quan là cách bạn hiển thị loại người bạn sẽ trờ thành. Sử dụng nó để ảnh hưởng đến nhận thức của khách hàng về bạn.

Ví dụ: nếu tôi kiểm tra trang Instagram của bạn và nhìn thấy nó đầy những hình ảnh vui nhộn, đằng sau hậu trường của văn phòng của bạn, nó có thể cho tôi biết rằng hạnh phúc của nhân viên là quan trọng đối với bạn.

Nếu tôi nhìn thấy bài viết về 5 mẹo cần biết khi mua máy tính và hình ảnh kèm theo, tôi sẽ biết rằng, việc cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng là cách xây dựng thương hiệu của bạn.

2 mẹo hữu ích để xây dựng một nhãn hiệu thương hiệu2 mẹo hữu ích để xây dựng một nhãn hiệu thương hiệu

Bạn có thể, và nên sử dụng những đầu mối trực quan để gợi ý những ý tưởng trừu tượng.

Bạn là người có thẩm quyền, nữ tính, hiếu chiến, ưa thích, vui tươi? Không có gì trả lời câu hỏi đó nhanh hơn hình ảnh.

Khi tôi truy cập trang web của bạn, lựa chọn màu sắc, kích thước của văn bản và tâm trạng của thiết kế cho tôi biết chính xác cảm giác về thương hiệu của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *