3 dịch vụ làm sạch môi trường uy tín tại Long Biên

Long Biên là một trong những quận lớn và phát triển bậc nhất của Thủ đô Hà Nội. Với dân số sinh sống đông đúc cùng bốn bề giáp ranh với những nhánh sông lớn và bắc ngang qua cầu Long Biên, quận Long Biên có đầy đủ những yếu tố thuận lợi trong việc an cư lập nghiệp.

Tuy nhiên mới đây nhất báo chí đã đưa rất nhiều tin tức về mức độ ô nhiễm trong không khí với hàm lượng chì vượt ngưỡng cho phép tại thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó, các chuyên gia môi trường cũng đang cảnh báo về mức độ ô nhiễm nguồn nước sông ngòi tại những khu vực đông dân cư như quận Long Biên.

Chính vì lí do này mà ngày càng có nhiều hộ gia đình quan tâm tới các phương pháp vệ sinh, làm sạch cho căn nhà lẫn môi trường xung quanh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 địa chỉ uy tín nhất cho các loại hình dịch vụ vệ sinh trên tại quận Long Biên.

  1. Hút bể phốt

Dịch vụ thong tac hut be phot là một trong số các lựa chọn hàng đầu cho việc vệ sinh làm sạch không chỉ ngôi nhà của mình mà ngoài ra còn giúp giữ gìn mức độ vệ sinh của môi trường nước xung quanh.

hut-be-phot

Nếu như ngày trước việc hút bể phốt thường tốn khá nhiều công sức lẫn gây mùi khó chịu khu vực xung quanh thì hiện nay công nghệ hút bể phốt đã được cải tiến đáng kể với chi phí cũng vô cùng phải chăng.

Việc hút bể phốt sẽ giúp ngăn ngừa các chất thải sinh hoạt thấm qua thành của bể phốt và hoà vào nguồn nước ngầm được sử dụng trong sinh hoạt. Hơn thế nữa thì việc vệ sinh bể thường xuyên cũng giúp gia tăng đáng kể độ bền của công trình.

  1. Phân loại rác

Bên cạnh công tác hut be phot tai long bien thì các hộ gia đình cũng có thể lựa chọn hình thức phân loại rác thải hằng ngày để tái chế. Hiện nay quận Long Biên cùng các quận lớn trong thành phố đã bắt đầu lắp đặt hệ thống phân loại 3 loại rác khác nhau.

phan_loai_rac_thai

Nếu như việc thông hút bể phốt đòi hỏi kha khá chi phí và công sức, thì công tác phân loại rác chỉ tốn một chút xíu công sức của chúng ta mỗi ngày. Tuy nhiên việc chia rác thành 3 gói khác nhau có tác động rất lớn trong việc giảm tải hiệu ứng nhà kính, và nâng cao khả năng tái chế.

  1. Xăng E5

Dù các loại xăng tiết kiệm nhiên liệu lẫn thân thiện với môi trường đã xuất hiện tại nước ta từ khá lâu, tuy nhiên đa số người dùng vẫn thường chọn các loại xăng thông thường.

xang-e5-da2a0-1496978421254

Nếu bạn đọc đang có mong muốn góp phần làm cho bầu không khí Hà Nội trong lành hơn, thì việc đổi sang sử dụng E5 ngay lúc này là rất hợp lí. Giá xăng E5 thường rẻ hơn vài nghìn đồng so với các loại xăng thông thường, tuy nhiên không phải địa điểm bán xăng nào đều có khả năng cung cấp loại nhiên liệu này.

Các hộ gia đình trong quận Long Biên có thể tìm đến cửa hàng xăng E5 của Petrolimex nằm khá gần hệ thống trung tâm hút bể phốt tại gia lâm.