3 hiệu ứng website đẹp mắt nhân ngày Trái đất

Việc thiết kế bất kì một website nào không chỉ chấm dứt khi người thiết kế hoàn tất cả các công đoạn, mà trên thực tế đây chỉ là bước ban đầu của việc lập trình một website.

Bởi lẽ khi mà các nhãn hàng phải luôn luôn đặt nhiệm vụ làm mới hình ảnh cũng như gia tăng sự thân thiện với khách hàng lên hàng đầu. Thì việc luôn cập nhật giao diện trực quan trên trang chủ website đóng một vai trò rất quan trọng.

Nếu như Giáng Sinh hay Lễ Tết là những dịp cập nhật mang tính bắt buộc và quan trọng, thì các ngày như ngày Trái Đất lại mang sứ mệnh truyền tải thông điệp của nhãn hàng. Và để bạn đọc có góc nhìn cận cảnh hơn về vấn đề này, bài viết dưới đây đã tổng hợp lại 3 cập nhật website vô cùng đẹp mắt trong dịp lễ này.

  1. Google

Được biết đến là một trong những hãng chuẩn bị chu đáo nhất về khâu cập nhật giao diện, ông lớn về tìm kiếm đã cho ra hiệu ứng màu nước phác hoạ trái đất vô cùng mãn nhãn trong dịp lễ này.

google

Phần hiệu ứng này bao gồm hình ảnh hoạt hình trái xoay vòng quanh Mặt Trời với các thông tin về ngày lễ này được thể hiện xung quanh.

  1. Nike

Nike nhân ngày Trái đất đã cho đổi toàn bộ trang chủ của mình về một màu xanh mát, kết hợp cùng với các hình ảnh hoa lá chuyển động theo con trỏ chuột.

nike_website

Với phần thay đổi giao diện này, Nike đã đem đến thông điệp về sử dụng nguyên liệu xanh và tiết kiệm trong toàn bộ các khâu sản xuất và đóng gói giày của mình.

  1. Hanoi Clean

Tại Việt Nam, trong số những trang web thực hiện việc cập nhật hình ảnh website nhân dịp này thì website của tổ chức Hanoi Clean có lẽ là đáng nhớ nhất. Hanoi Clean được biết đến là một trong những tổ chức tiên phong về phân loại rác tại Hà Nội, được bình chọn là 1 trong 3 dịch vụ làm sạch môi trường uy tín tại Long Biên.

Và nhân ngày Trái đất năm nay, tổ chức đã cho đổi toàn bộ trang chủ thành một trang infographic với rất nhiều hình ảnh hoạt hình sinh động minh hoạ cho thông tin về môi trường tại Hà Nội.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *