3 hiệu ứng website đẹp mắt nhất năm 2017

Đối với rất nhiều thương hiệu, marketing trong thời nay không chỉ là quảng cáo trên giấy hay tivi mà quan trọng hơn nữa chính là mạng Internet. Bởi đây là nơi mà công ty có thể tìm kiếm và tương tác một cách dễ dàng đến các khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên có một trang website không thì chưa đủ mà việc thiết kế website cũng vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng. Chính vì vậy mà khi thiết kế website, nhiều doanh nghiệp đã nghĩ ra cách tương tác trực quan vô cùng bắt mắt đến người truy cập.

Bài viết dưới đây xin giới thiệu 3 hiệu ứng thị giác đẹp mắt nhất năm 2017 của các thương hiệu trên toàn cầu.

Hiệu ứng kính vạn hoa của Swarovski

Swarovski được biết đến là nhà cung cấp đá pha lê và các loại đèn chandelier hàng đầu thế giới. Năm 2017 cũng chính là năm kỷ niệm ra mắt thương hiệu của hãng và bên cạnh việc ra mắt mẫu đèn trần mới hãng cũng đã cho cập nhập website của mình.

3 hiệu ứng website đẹp mắt nhất năm 2017Khi truy cập vào trang chủ của Swarovski bạn sẽ được chiêm ngưỡng hiệu ứng kính vạn hoa kỳ ảo được quảng cáo là tính năng của loại đèn trần LED mới nhất của hãng – 1 trong 3 phong cách kết hợp đèn trần đẹp mắt của năm.

Pop-up card của Cartoon Network

Để chào đón sự trở lại của loạt phim hoạt hình đình đám Bubblegum Pop, hãng hoạt hình hàng đầu châu Á Cartoon Network đã cho cập nhật trang chủ của mình trở thành một chiếc thiệp pop-up.

3 hiệu ứng website đẹp mắt nhất năm 03
Pop-up card được hãng hoạt hình hàng đầu áp dụng lần đầu tiên

Pop-up là phong cách thiết kế thiệp nổi với các nhân vật hoạt hình, cây cối như nổi lên trên chiếc thiệp khi mở thiệp ra.

Màn hình 3D của Max Ray3 hiệu ứng website đẹp mắt nhất năm 2017

Max Ray là một trong số các nhà cung cấp máy quay phim 3D hàng đầu thế giới. Để quảng bá cho dòng máy quay phim 3D cao cấp sắp ra mắt, Max Ray đã cho tái thiết kế toàn bộ màn hình thành một thước phim 3D.

Người xem có thể bật chế độ 3D ở cuối trang web và dùng một chiếc kính 3D để trải nghiệm cảm giác này. Ngoài ra trên trang web của mình, hãng còn cung cấp một số thước phim 3D được quay bằng máy quay Max Ray.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *