3 lý do bạn nên chọn vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ tại davitrans

Vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ – davitrans hoàn toàn không phải là khái niệm mới đối với dân kinh doanh. Mặc dù người ta luôn phản ánh về chất lượng sản phẩm của Trung Quốc, nhưng nếu bạn lấy đúng cửa hàng uy tín, biết cách tìm nguồn hàng phù hợp thì kinh doanh mặt hàng này vẫn là một lựa chọn thông minh.

Vậy giữa muôn vàn những lời quảng cáo, lý do gì bạn nên chọn vận chuyển hàng qua Davitrans?

 

  • Đơn vị vận chuyển đảm bảo uy tín

 

Vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ – davitrans là công ty có hơn 10 phát triển. Từ lúc hình thành cho đến nay luôn lấy uy tín làm định hướng kinh doanh. Công ty là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc lâu năm, giàu kinh nghiệm nhất hiện nay.3 lý do bạn nên chọn vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ tại davitrans

Davitrans có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. Bộ phận kinh doanh của công ty có kinh nghiệm xử lý đơn hàng, đàm phán với các đối tác Trung quốc, đảm bảo chất lượng nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả khi giao hàng.

 

  • Thời gian giao hàng nhanh chóng

 

Bên cạnh đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, bộ phận giao hàng cũng là một thế mạnh của Davitrans. Nếu bạn lựa chọn vận chuyển hàng từ trung quốc về tphcm – davitrans thì hãy yên tâm về tay lái cũng như độ thông thạo đường phố của các “shipper”.3 lý do bạn nên chọn vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ tại davitrans

Công ty luôn đảm bảo về thời gian giao chính xác, không chậm trễ hàng của khách. Đối với gói siêu tốc sản phẩm sẽ đến trong vòng 24h, gói chuyển bình thường là 3-6 ngày, còn gói chuyển chậm là 8-10 ngày.

 

  • Thủ tục đảm bảo

 

Quy trình vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ – davitrans luôn được công khai. Khách hàng có thể kiểm soát quá trình đi đường của lô hàng một cách dễ dàng.

Công ty có mối quan hệ tốt đẹp với hải quan tại các cửa khẩu, vậy nên hồ sơ và thủ tục nhập hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra công ty còn đảm bảo chính sách hoàn trả 100% nếu trong quá trình phát sinh lỗi hỏng hóc hoặc thất thoát từ phía đơn vị giao hàng.

 

  • Cập nhật giá cả chi tiết

 

Davitrans luôn cập nhật đầy đủ và rõ ràng chi phí cho các gói dịch vụ vận chuyển.

Bảng giá cước vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ – davitrans luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng. Vì giá cả ở đây hợp lý, lại rẻ hơn các đơn vị khác.3 lý do bạn nên chọn vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ tại davitrans

Công ty không qua bất kỳ trung gian nào, nên hoàn toàn nắm thế chủ động trong việc xác định mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng.