Chọn chậu rửa chén cho gia đình

Chọn một bon rua chen phù hợp là điều mà những người phụ nữ đều quan tâm, bởi lẽ nó giúp họ thuận lợi trong việc nấu nướng, dọn rửa, tạo nên năng suất công việc cao nhất. Chậu rửa chén ngày càng có nhiều kiểu hiện đại và thay thế cho kiểu rửa chén truyền thồng, nó mang lại sự tiện lợi khi sử dụng. Để có một chậu rửa chén âm thích hợp nhất, chúng ta cần phải lựa chọn thật kỹ những yếu tố sau:

Chọn chậu rửa chén cho gia đình

Số lượng hố của chậu

Thông thường có ba loại số lượng hố cho bon rua chen, một hai và ba:

Chậu rửa chén một hố: kích thước hố tương đối lớn, thích hợp để rửa những vật dụng làm bếp to, nhưng bất lợi là khó có thể rửa nhiều loại cùng một lúc và cũng có thể sử dụng cho một người.

Chậu rửa chén hai hố: có loại hai hố bằng nhau, hai hố khác nhau về kích cỡ, có bàn hoặc không có bàn. thông thường được sử dụng nhiều trong hộ gia đình. Với loại này, chúng ta có thể làm nhiều việc cùng lúc.

Chậu rửa chén ba hố: đây là loại tương đối mới, với loại này chúng chiếm khá nhiều không gian trong gian bếp của bạn, nhưng thay vào đó thì số lượng việc làm cùng lúc cũng sẽ tăng lên.

Chọn chậu rửa chén cho gia đình

Độ sâu của bon rua chen

Tại sao cần quan trọng độ sâu của chậu rửa chén, bởi lẽ nó ảnh hưởng trực tiếp người sử dụng thông qua chiều cao của họ. Đối với chậu rửa cạn, thích hợp cho những bạn gái khoảng 1m6, không phải cúi người khi sử dụng. Đối với chậu rửa sâu, thông thường được lựa chọn do người dùng quan tâm đến khả năng chứa đựng đồ khi rửa, ví dụ như chứa nhiều chén dĩa một lúc, hơn thế cực kỳ tiện lợi khi rửa những vật dụng bếp lớn.

Hình dáng của bon rua chen

Khi chọn lựa hình dáng của bồn rửa chén đá nhân tạo , ngoài việc công dụng làm thế nào để chứa được lượng chén dĩa nhiều mà còn lựa những hình dáng mang lại tính thẩm mỹ cao, phổ biến có loại hình chữ nhật và loại có góc, tùy vào nhu cầu mà khách hàng chọn cho mình hình dạng thích hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *