Điều bạn chưa biết về ống nhựa luồn dây điện cứng

Ngày nay, trong bất kì công trình dân dụng, công nghiệp nào việc đảm bảo sự an toàn giá trị toàn bộ cho hệ thống dây điện là việc làm vô cùng quan trọng bởi hệ thống điện đều đi ngầm trong tường.

Chính vì thế, sự ra đời của ống nhựa luồn dây điện cứng là một giải pháp hoàn hảo trong quá trình thị công các hệ thống điện tại các công trình. Và bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm ống nhựa luồn dây điện cứng này.

 

Ưu điểm của ống nhựa luồn dây điện cứng

Ống luồn dây điện là một trong những vật liệu ứng dụng được nhiều người sử dụng hiện nay vì sự tiện lợi và nhiều ưu điểm nổi bật.

 

ong luon day dien cung

 

 

Được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chịu được lực tốt nên bảo vệ tốt dây điện bên trong, độ bền cao nên chi phí cho vòng đời sử dụng thấp, có khả năng tương thích tốt với các hóa chất trong bê tông.

Sản phẩm có khả năng chống cháy tốt bảo vệ an toàn cho hệ thống cáp điện. Thích hợp sử dụng ở mọi môi trường và phù hợp dùng dưới âm đất, có khả năng chống nhiễu điện tử.

Đặc biệt sản phẩm ống luồn dây điện cứng có khả năng chống cháy, không tạo khói độc như các loại ống nhựa thông thường khác.

 

Ống nhựa luồn dây điện cứng dễ thay đổi hệ thống đi dây dẫn điện, khả năng chịu được va đập cao, chịu lực tốt. Hệ số giản nở thấp nên phù hợp sử dụng với mọi vật liệu xây dựng thông dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng ống luồn dây điện cứng

Trong quá trình thi công không chèn ép dây điện nhiều khiến dây bị chặt vào ống luồn dây điện. Bởi nếu bạn chèn quá nhiều khiến ống chặt sau này bạn sẽ không luồn thêm được dây điện vào.

Nếu trong trường hợp ống luồn dây điện cứng cần lắp nổi tuyệt đối không treo lên bất cứ một vật gì nặng lên trên , bởi nó sẽ rất dễ làm biến dạng, hư hại tới hệ thống ống luồn dây điện.

 

ung dung ong luon day dien

 

 

Hãy sử dụng những loại ống luồn dây điện cứng chính hãng có xuất xứ rõ ràng đạt đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng.

Trên đây là những thông tin về dòng sản phẩm ống luồn dây điện cứng đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình thi công dân dụng, công nghiệp hiện nay. Nếu có thắc mắc gì quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá ống nhựa gân xoắn hdpe và được giải đáp nhanh nhất. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng dịch vụ tốt nhất.