Giới Thiệu

Gia sư tiếng anh, bida, SAT du học uy tín

Trong sự phát triển và hội nhập như hiện nay thì tiếng anh trở thành một phần không thể thiếu cho hành trang của mỗi người. Bên cạnh đó, hiện nay giáo dục có nhiều sự biến đổi, điều kiện kinh tế của nhiều gia đình cũng tăng cao, nhu cầu đi du học ngày càng nhiều. Vì thế gia sư luyện thi tiếng anh, SAT để đi du học nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người

Gia sư luyện thi tiếng anh, SAT du học uy tín

Trung tâm gia sư của chúng tôi được thành lập cách đây 5 năm, với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, trình độ tiếng Anh đạt chuẩn, chúng tôi cam kết sau mỗi khóa học, học viên sẽ được cung cấp và bổ sung nhiều kiến thức bổ ích. Nếu bạn học không khá tiếng anh và muốn bắt đầu từ căn bản, hãy trải nghiệm khóa học chủa chúng tôi từ cơ bản đến năng cao, đảm bảo sau 3 khóa học bạn sẽ lấy lại những kiến thức đã mất mà còn bổ sung được nhiều kiến thức mới. Nếu bạn là người đi làm bận rộn muốn bổ sung kiến thức và lấy bằng tiếng anh phục vụ cho nhu cầu công việc, chúng tôi luôn dành ra những khóa học cấp tốc phù hợp với trình độ của bạn. Đặc biệt trung tâm chúng tôi có nhiều khóa luyện SAT, giúp học viên trang bị đầy đủ các kĩ năng chuẩn bị cho kì thi quốc tế. Với mức học phí vô cùng phù hợp, chất lượng đào tạo tốt, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất đạt chuẩn, trung tâm gia sư của chúng tôi là lựa chọn đáng tin cậy của mọi người.

Gia sư bida

Ngoài tiếng anh, trung tâm chúng tôi còn hỗ trợ đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm cho môn thể thao trong nhà là bida. Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, người ta thường tìm đến môn thể thao này như một sự giải trí.

bida tro choi giai tress

Trung tâm gia sư của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn những kĩ thuật từ cơ bản đến năng cao, mỗi học viên sẽ có huấn luyện viên cá nhân hướng dẫn và thực hành cùng bạn. Trung tâm chúng tôi trang bị nhiều phòng học dành riêng cho môn bida và sau mỗi khóa học chúng tôi luôn tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc thi đấu trực tiếp để học hỏi kinh nghiệm cùng nhau. Nếu bạn muốn thử sức với môn này hãy đến với trung tâm của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.