Top 3 website cực đỉnh mùa giáng sinh

Giáng sinh ngày càng đến dần hầu hết các website đều chuyển giao diện của mình thành những trang web sinh động, bắt mắt, rộn rã mùa lễ hội.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 xu hướng trang trí website mùa giáng sinh vừa đẹp lại mang lại hiệu quả cao.

  1. Hiệu ứng tuyết rơi

Hiệu ứng tuyết rơi là một trong những hiệu ứng vô cùng sinh động, tạo cảm giác thích thú đối với khách hàng. Họ có thể cảm nhận không khí giáng sinh ngập tràn trên trang web của bạn. Chỉ cần hiệu ứng tuyết rơi nhẹ sẽ làm cho website của bạn bớt đơn điệu, mang đến một bầu không khí lễ hội vui tươi. Chính hiệu ứng này sẽ làm cho khách hàng có cảm nhận như đang trực tiếp mua hàng tại các cửa hiệu vậy.

Có nhiều cách để làm hiệu ứng tuyết rơi cho website của bạn bằng những đoạn mã code và cả những thủ thuật khác.

hiệu ứng tuyết

  1. Tráng trí logo cho mùa giáng sinh

Logo chính là một trong những dấu ấn thương hiệu, là điểm nhìn quan trọng đối với khách hàng. Khách hàng sẽ vô cùng ấn tượng với hình ảnh website cùng logo mà màu sắc giáng sinh tạo cho họ cảm giác giáng sinh cần kề.

Bạn không cần phải thiết kế một mẫu logo quá cầu kì, chỉ cần một chiếc mũ ông già noel, một vài bông tuyết hay hình ảnh cây thông đã làm cho logo của bạn gây được ấn tượng mạnh với khách hàng.

Mùa lễ hội đến gần, rất nhiều website thay đổi giao diện cũng như hình ảnh logo, tại sao bạn không tự làm mới mình để hòa nhập với không khí mùa noel.

  1. Tổ chức các trò chơi cho website

Noel là một trong những dịp quan trọng để bạn tổ chức những trò chơi hay các chương trình khuyến mãi, quay số trúng thưởng cho website của mình. Để tăng doanh thu của cửa hàng thì đây được xem là một cơ hội lớn. Bạn có thể tổ chức các trò chơi để thu hút khách hàng ghé thăm website của mình và tặng họ những phiếu mua hàng để họ quay lại với bạn vào lần sau.

Rất nhiều website bán Mặt hàng kinh doanh online hiệu quả đã áp dụng chương trình này và đạt được hiệu quả cao như các website về thời trang, thức ăn, mỹ phẩm,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *